Tải Download iMindMap 10 và 11 Full Crack mới nhất hiện nay

Tổng hợp về link tải Download iMindMap 10iMindMap 11 Full Crack mới nhất Link Google Dirve là chủ đề trong bài viết hôm nay của Monghaitac.vn. iMindMap 10 và 11 là phiên bản mới nhất hiện nay của phần mềm iMindMap. Đây là một phần mềm giúp người sử dụng có thể hệ thống hóa các kiến thức mà họ muốn trình bày bằng cách vẽ ra một sơ đồ bằng hình ảnh và các mũi tên. Có thể thấy nhu cầu sử dụng iMindMap là tương đối nhiều. Vì vậy trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn link tải iMindMap 11 Full Crack mới nhất và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Theo dõi bài viết để biết nhé.

imindmap

Tổng quan về iMindMap

iMindMap là phần mềm lập bản đồ tư duy giúp bạn thể hiện các ý tưởng của mình rõ ràng hơn thông qua hình ảnh trước khi bắt tay vào thực hiện trên thực tế. iMindMap cung cấp nhiều tùy chọn về hình ảnh, kỹ thuật vẽ chuyên nghiệp, có thể kết xuất bản đồ ra nhiều định dạng để chia sẻ.

iMindMap làm tăng sự phát triển và tư duy của não bộ, bởi vì trong cuộc sống hiện đại ngày nay sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, các máy móc hiện đại đã đi vào cuộc sống vì vậy việc học hành không phải cứ chăm chỉ là có tiến bộ tốt, mà cần phải được hỗ trợ bởi công nghệ một cách đúng mực.

iMindMap được đánh giá là công cụ tuyệt vời để bạn thiết kế một bản đồ tư duy thể hiện các ý tưởng, hiện thực hóa suy nghĩ, kế hoạch, dự án trên giấy. Phần mềm này được viết ra bởi Tony Buzan, tác giả nổi tiếng chuyên khai thác những bản đồ tư duy giúp con người sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn.

iMindMap giúp bạn phác họa tư duy bằng các hình ảnh và ký tự, áp dụng cho quá trình nhận thức hỗ trợ việc ghi nhớ, phân tích, đây là một loại bản đồ kết hợp giữa hình ảnh và màu sắc, đi kèm với việc sử dụng các từ khóa để thể hiện mối liên kết giữa các ý tưởng.

Các phiên bản mới nhất hiện nay của iMindMap được sử dụng nhiều là iMindMap 10 và iMindMap 11

iMindMap 10 là gì

iMindMap 10 là phiên bản thứ mười của iMindMap, với một số tính năng được tinh chỉnh và bổ sung chế độ xem Time Map mới. Nó không chỉ là một phiên bản mới của iMindMap, mà còn kèm theo ba gói tính năng với giá cả khác nhau.

Bài viết của chúng tôi dựa trên phiên bản Ultimate có các tính năng bổ sung so với phiên bản cơ bản nhất, được tập trung vào người dùng doanh nghiệp. Bây giờ hãy để chúng tôi sẽ giới thiệu các tính năng này cho bạn.

Các tính năng của iMindMap 10

Nhiều chức năng tùy thuộc vào chế độ xem mà bạn đang chọn, vì vậy chúng có xu hướng thay đổi tùy thuộc vào chế độ xem bạn đang sử dụng như Brainstorming, Mind Map, Capture, v.v. Vì vậy, hãy xem qua từng chế độ xem và các tính năng và chức năng tương ứng đi kèm.

Chế độ presentation

Chế độ này là phần ấn tượng nhất của iMindMap 10. Mặc dù các chế độ xem khác rất linh hoạt về chủ đề và kiểu dáng, chế độ Presentation thể hiện sự mượt mà trên các yếu tố khác nhau của một Sơ đồ tư duy.

Bạn sẽ sử dụng tính năng này khi trình bày sơ đồ tư duy cho người khác, với các nhánh thay thế cho các gạch đầu dòng mà bạn hay sử dụng trong bản trình bày bằng PowerPoint truyền thống.

Chế độ này cũng cho phép bạn xuất Sơ đồ tư duy của mình ra video.

Chế độ xem Brainstorming

Chế độ xem này cung cấp ưu thế về giao diện hơn là tính năng. Có nhiều biểu tượng được cung cấp để bạn có thể thêm vào bảng của mình, hoặc các tùy chọn thay đổi kích cỡ của danh sách.

Chế độ xem Capture

Ý tưởng của chế độ xem Capture là có thể nhanh chóng nắm bắt các ý tưởng bất chợt. Nếu hình ảnh được sử dụng trong chế độ Mindmap, chúng có thể bị vô hiệu hóa trong chế độ xem này và chỉ để lại văn bản.

Ngoài ra còn có tùy chọn hiển thị/ẩn các nguồn gốc, có nghĩa là bạn có thể hiển thị tất cả hoặc một số các thành phần của chế độ xem Mindmap trong nhánh đó chỉ bằng một nút bấm duy nhất.

Chế độ xem Mindmap

Mặc dù các yếu tố của Sơ đồ tư duy có thể được xây dựng trong bất kỳ chế độ xem nào, chế độ xem Mindmap chính là chế độ được sử dụng nhiều nhất để tạo và chỉnh sửa. Chế độ xem này chứa các tính năng chỉnh sửa hoàn thiện nhất, được hiển thị bởi thanh công cụ bên dưới. Ngoài ra, một số tính năng chỉ có thể được truy cập thông qua chế độ xem này, chẳng hạn như Project.

Ngoài các công cụ ở hình trên, bạn cũng có quyền truy cập trực tiếp vào các công cụ vẽ nhánh. Đây là những biểu tượng nhỏ tại nút nhánh và cho phép các chức năng phổ biến được áp dụng như vẽ các nhánh mới, tạo sự liên hệ và mở bảng định dạng sang bên phải của Sơ đồ tư duy.

Chế độ xem time map

Ý tưởng đằng sau chế độ xem này là nhận các nhiệm vụ từ Mindmap của bạn và đưa chúng vào khung thời gian để hoàn thành. Nó không giống như một biểu đồ Gantt. Điểm khác biệt đáng chú ý là khái niệm về “Swim lanes”, đã được giới thiệu.

Bạn có thể di chuyển các nhiệm vụ của mình lên và xuống giữa các làn này. Đây là một ý tưởng thú vị và gây ấn tượng giống như một bảng thông tin Kanban, ở chế độ xem này thì những “Swim lanes” thay thế các cột Kanban.

Thông thường các cột Kanban sẽ hiển thị các thông tin như “Pending”, “in Progress” hay “Done”. Tuy nhiên, tiêu đề của các “Swim lanes” trong chế độ xem này hoàn toàn được xác định theo nhu cầu của người dùng.

Chế độ xem 3d

Tinh hoa của chế độ xem này đã thể hiện ở tên gọi của nó. Chế độ xem 3D biến đổi sơ đồ tư duy hai chiều của bạn thành một dạng ba chiều, có thể được chỉnh sửa và xoay theo bất kỳ góc độ nào bạn muốn. Và khi được kết hợp với chế độ Presentation và các hoạt ảnh của nó, những gì mà chế độ xem này thể hiện đặc biệt ấn tượng.

Công cụ vẽ biểu đồ gantt

Biểu đồ Gantt là một dạng thể hiện tiến độ dự án cổ điển nhất, tuy cổ điển nhưng do tính chất đơn giản dễ hiểu của nó mà hiện nay biểu đồ Gantt vẫn được dùng rất phổ biến trong quản lý dự án, thậm chí còn được cải tiến để dùng trong các phần mềm quản lý hiện đại. iMindMap 10 đã tích hợp sẵn các công cụ giúp bạn vẽ biểu đồ Gantt cực kỳ dễ dàng.

Nhập và xuất file

iMindMap 10 hỗ trợ rất nhiều các lựa chọn cho định dạng file bạn có thể xuất ra, bao gồm: Hình ảnh, các định dạng văn phòng phổ biến như Word, Excel, OPML, HTML, PDF và nhiều định dạng khác.

Link download iMindMap 10 Full Cr@ck

Cấu hình yêu cầu của phần mềm

  • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: 500 MB dung lượng trống cần thiết.
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 1 GHz trở lên.

Link tải: https://drive.google.com/uc?id=1wlfEWk0Py3XdlUMRzPNAonStC7KsGgI8&export=download

Link dự phòng: https://www.fshare.vn/file/BCJE58GC2ZH7

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

  • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
  • Giải nén phần mềm vừa download
  • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
  • Vào C:\ProgramData xóa 2 folder “ThinkBuzan và JSoft“
  • Copy từ file Cr@ck 2 folder “ThinkBuzan và JSoft” vào lại chỗ vừa xóa

Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết từng bước

iMindMap 11 là gì

iMindMap 11 là phiên bản thứ mười của iMindMap, với một số tính năng được tinh chỉnh và bổ sung chế độ xem Time Map mới. Nó không chỉ là một phiên bản mới của iMindMap, mà còn kèm theo ba gói tính năng với giá cả khác nhau.

Các tính năng chính của phần mềm

Cũng tương tự với iMindMap 10, phiên bản iMindMap 11 cũng hỗ trợ các tính năng tương tự. Đồng thời cập nhật thêm một số tính năng mới giúp người dùng vẽ sơ đồ tư duy nhanh và đẹp hơn.

Chế độ hữu cơ và tốc độ

Để giúp bạn gần gũi hơn với hình thức tạo bản đồ tư duy vẽ tay, iMindMap cung cấp một giao diện hữu cơ độc đáo và thông minh. Bên cạnh đó, iMindMap mang đến một chế độ được gọi là tốc độ, có thể cho phép bạn sao lưu ý tưởng của mình một cách nhanh chóng bằng việc iMindMap sẽ vẽ và sắp xếp các chủ đề bản đồ cho bạn, để bạn có thể tập trung vào việc nhập.

Chế độ xem bản trình bày

Chế độ trình bày của iMindMap được thiết kế tinh vi sẽ điều chỉnh linh hoạt các bản đồ để chúng phát triển theo từng nhánh, một cách vừa rõ ràng , gọn gàng vừa thu hút sự chú ý của khán giả.

Thêm vào đó, iMindMap 11 cũng cung cấp chế độ xem hữu ích trực tuyến để người xem có thể thấy ghi chú và thông tin của bạn đơn giản, dễ hiểu hơn.

Các chủ đề nổi

Như đã đề cập ở trên thì phần mềm iMindMap 11 được thiết kế tinh tế và thông thạo, người dùng có thể kiểm soát ý tưởng của mình: lệnh bàn phím Alt-T có thể được sử dụng để nhanh chóng ghép chúng vào bản đồ tư duy của bạn.

Đến khi bạn đã sẵn sàng cấu trúc suy nghĩ của mình, chỉ cần kéo và thả các chủ đề nổi này vào các nhánh hiện có trên bản đồ tư duy của bạn, vậy là đã thiết lập một sơ đồ tư duy nhanh gọn mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Tập trung vào và ra

Khi bạn tập trung vào một nhánh quan trọng được chọn thì iMindMap sẽ ẩn phần còn lại trên bản đồ tư duy của bạn và coi nhánh được chọn như là một ý tưởng trung tâm mới. Tức là iMindMap cho phép bạn tập trung sự chú ý vào việc hoàn thành phần chính quan trọng trước, mà không có bất kỳ mối phiền nhiễu hay rắc rối không cần thiết nào. Tính năng này được đánh giá là một trong những sáng tạo tối ưu của phần mềm bản đồ tư duy.

Khả năng nhập và xuất

Chắc các bạn cũng biết hầu hết các chương trình bản đồ tư duy cho phép người dùng nhập và xuất với một số chương trình khác. Tuy nhiên, đối với iMindMap, nó chỉ cho phép ta làm việc với Microsoft Office, OpenOffice, Adobe Illustrator và với các chương trình dựa trên phác thảo thông qua tiêu chuẩn OPML (ngôn ngữ đánh dấu bộ xử lý phác thảo).

Chi nhánh tự do

iMindMap 11 full crack cho phép người dùng có thể thêm các nhánh có hình dạng vẽ tay phức tạp vào bản đồ tư duy của mình trên máy tính bảng hoặc bảng trắng. Điều này cung cấp cho bạn sự tự do sáng tạo, phác thảo mà hầu hết các chương trình khác không thiết kế.

Ghi chú âm thanh

Với iMindMap, bạn được phép ghi âm giọng nói của mình và gắn nó vào các nhánh trên bản đồ bởi iMindMap cho phép bạn truy cập chế độ ghi chú âm thanh.

Có tính năng này thì bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian gõ nhập tất cả ác chi tiết về ý tưởng của bạn vào các nhánh bản đồ mà chỉ cần ghi lại một đoạn âm thanh rồi thêm vào sơ đồ tư duy là đã hoàn chỉnh.

Đặc biệt hơn là chúng có thể được xuất dưới dạng tệp .wav để bạn có thể sử dụng và chia sẻ chúng ra bên ngoài chương trình.

Công cụ chụp màn hình

Thay vì phải chụp bản đồ bằng điện thoại hay máy ảnh lại rồi xuất và gửi cho đồng nghiệp, bạn bè thì với công cụ chụp màn hình, bạn có thể chụp ảnh chụp nhanh bất kì phần nào trong bản đồ tư duy của bạn và chia sẻ nó với bất kì ai mà không cần phải trải qua quá trình xuất.

Ngoài ra , bạn cũng có thể ngay lập tức chụp một phần hoặc toàn bộ bản đồ của mình và dán nó dưới dạng hình ảnh vào các phần mềm khác. Thật tiện lợi đúng không nào?

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm imindmap 11 full crack

Hiện tại phần mềm iMindMap 11 chưa thể kích hoạt được, vậy nên bạn có thể cân nhắc cài đặt iMindMap 10 cũng có gần như đầy đủ các tính năng tương tự ở trên nhé

Download iMindMap 11 link gốc (bản dùng thử)

Link Google Drive: https://drive.google.com/open?id=1cI_VVWC_jTPC3kFjZrFr0FRuYZhwxLGA

Lời kết

Trên đây là bài viết về iMindMap của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích đến bạn. Chúc bạn thành công.