Thông tin trận đấu được update liên tục

Bóng đá nét luôn là mong muốn của nhiều anh em xem bóng đá hiện nay. Và đó không là vấn đề với XoilacTV chúng tôi, hãy cùng trải nghiệm ngay bây giờ. Hiện nay kênh xoilac2.com đã được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac2.net. Buổi biểu diễn hướng ngoại này sang một bên, các buổi họp diễn ra yên lặng, báo chí chỉ cho phép 15 phút khi các cầu thủ rời phòng thay đồ và khởi động trước khi bắt đầu làm việc.

Tin tức về Real tại C1

Một trong những thói quen thu hút sự chú ý nhất của các nhân viên sân tập là khi nhân viên an ninh khóa cửa và dẫn các nhà báo ra ngoài. Nó đã xảy ra một vài lần trong khi trời nóng. Mourinho cởi bỏ áo sơ mi của anh ấy, để lộ phần thân trần của anh ấy, và để Rui Faria và Karanka giám sát việc khởi động trong khi anh ấy đi bộ sang một sân khác, đi bộ một mình, biến mất vào phía tây xa xôi trước khi cuối cùng dừng lại để đặt áo sơ mi của anh ấy xuống sân cỏ và nằm hoặc ngồi trên đó để tắm nắng. Luôn luôn giống nhau. Bài bản. Hầu hết người chơi đều tỏ ra thờ ơ. Người duy nhất dám ngắt lời anh ta là Royston Drenthe, người Hà Lan.

‘Ông chủ! Bạn đang làm gì vậy? ”“ Tôi nghĩ làn da của tôi đang mờ dần, ”câu trả lời. Những ngày cuối tháng 8 đó là khoảng thời gian yên bình nhất trong suốt quãng thời gian Mourinho ở Madrid. Anh mơ về một công việc to lớn mà anh đang phải đối mặt, một công việc không xác định được chiều cao vượt xa công việc của anh với tư cách là một huấn luyện viên đơn thuần.

Không một cuộc họp báo nào diễn ra mà anh ấy không sử dụng từ ‘xây dựng’. Ngay từ khi cùng với Mendes bắt đầu đàm phán hợp đồng với Sánchez, anh ấy đã bị xúc động bởi trực tiếp bóng đá quyết tâm bắt đầu một thứ gì đó sẽ trở thành đỉnh cao trong lĩnh vực hành chính. Sau khi giành chức vô địch Champions League thứ hai, anh ấy cảm thấy sẵn sàng làm nhiều việc hơn là chỉ huấn luyện viên.

Hình mẫu của anh ấy là Sir Alex Ferguson. Mourinho ban đầu không quan niệm Chamartín chỉ đơn thuần là bàn đạp. Một đồng minh đáng tin cậy của Mendes nói rằng kế hoạch của Mourinho là cài đặt bản thân ở đó cho tốt: ‘Ông ấy tin rằng ở Madrid, ông ấy sẽ là hoàng đế.

Anh ấy đã nghĩ rằng mình sẽ giải nghệ ở Madrid. Anh ấy tin tưởng điều đó một cách mạnh mẽ nên đã vượt lên chính mình. Huấn luyện viên cho rằng điều này chỉ hợp lý, vì anh ấy sẽ rời Inter sau khi vô địch Champions League, và Madrid mới là người cần anh ấy chứ không phải ngược lại. Anh ấy và Mendes đã thiết lập các yêu cầu của họ và câu lạc bộ đã đồng ý với hai điều kiện cơ bản được yêu cầu. Thứ nhất, anh ấy muốn kiểm soát những gì báo chí đăng, và thứ hai, quyền lực tuyệt đối trong các công việc của đội.

Có toàn quyền quyết định về việc ai sẽ được bán và ai sẽ được ký hợp đồng cũng quan trọng như việc kiểm soát thông tin được tạo ra về anh ta và nhóm của anh ta. Gestifute nói rằng Madrid đã hứa với Mourinho rằng anh ấy sẽ nhận được sự ủng hộ của 95% giới truyền thông. Dự án được Mourinho và Mendes vạch ra khi họ đàm phán về việc anh rời Inter bao gồm việc ký hợp đồng với Hugo Almeida, muộn nhất là trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Cao 6 feet ba và chiếm ưu thế trên không, Almeida là mục tiêu kinh điển. Anh ấy là sự lựa chọn hoàn hảo để hoàn thiện phong cách chơi trực tiếp – bóng dài bỏ qua hàng tiền vệ – sẽ cung cấp một giải pháp thay thế trong tấn công và một lối tắt khi không thể thực hiện một thứ bóng đá phức tạp hơn. Là một tay săn bàn, anh không nằm trong danh sách truy nã của bất kỳ câu lạc bộ hàng đầu nào ở châu Âu. Chỉ ghi trung bình 13 bàn mỗi mùa trong 4 năm ở Werder Bremen, anh ấy có thành tích tệ hơn cả Higuaín và Benzema.

Nhưng Almeida có một đặc điểm khác khiến anh ta trở nên đặc biệt hấp dẫn: anh ta là số chín quan trọng nhất trong các cuốn sách của Gestifute. Và dường như không có thị trường cho anh ta. Những lời đề nghị tốt nhất mà anh ấy nhận được cho đến nay là từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Có những người tại Gestifute, khi biết được mong muốn của Mourinho trong việc thúc đẩy Madrid ký hợp đồng với Almeida, đã cố gắng thuyết phục Mendes chống lại điều đó để không mất uy tín với Pérez. Họ lập luận rằng cuối cùng chủ tịch có thể nghĩ rằng Mourinho quan tâm đến việc kinh doanh hơn là xây dựng một đội bóng cạnh tranh.

Lời kết

Theo ý kiến ​​của các chuyên gia này, kế hoạch kinh doanh thận trọng nhất sẽ bao gồm ba giai đoạn. Đầu tiên, ký hợp đồng với những cầu thủ xuất sắc.