Download Avast Internet Security 2021 và Key Active mới nhất

Chia sẻ link Download Avast Internet Security 2021 và Key Avast Internet Security Bản Quyền mới nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của Monghaitac.vn. Theo dõi bài viết để biết nhé. Như các bạn đều biết thì Avast Internet Security là tên gọi của một phần mềm diệt virut Antivirus, giúp bảo vệ máy tính khỏi các loại virus hay những phần mềm độc hại khi bạn sử dụng internet để truy cập các website, mạng xã hội, thậm chí là chơi game.

Avast-Internet-Security

Tổng quan về Avast Internet Security

Avast Internet Security là một phần mềm diệt virus hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và những phần mềm độc hại khác khi tham gia mua bán trực tuyến, hay lướt các mạng xã hội, thậm chí là chơi game. Đây là một phần mềm nâng cấp của Avast Free Antivirus nên có thể giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Đối với nhiều người thì Avast Internet Security là bộ phần mềm hoàn thiện nhất để bảo vệ máy tính của bạn tránh sự tấn công của virus và các phần mềm độc hại. Với công nghệ dò tìm virus thông minh giúp bảo vệ thông tin cá nhân, đồng thời tăng cường thêm lớp bảo mật chống ransomware – là một loại mã độc tống tiền, nhằm bảo vệ những file cá nhân hoặc công việc quan trọng của người dùng.

Để có thể sử dụng full tính năng của phần mềm Avast Internet Security thì bạn cần phải có key Avast Internet Security hoặc phải Crack phần mềm mới có thể kích hoạt và từ đó có thể sử dụng hết các tính năng của phần mềm. Và trong bài viết nay mình sẽ chia sẻ đến bạn cả 2 cách. Để bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhé.

Download Avast Internet Security Full mới nhất

Yêu cầu của hệ thống

 • Tất cả những gì bạn cần là một máy tính cá nhân có hệ điều hành Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista hoặc XP SP3
 • RAM 256 MB trở lên
 • 1,5 GB dung lượng ổ đĩa cứng.

Lưu ý: Để phần mềm có thể hoạt động tốt nhất, bạn nền gỡ bỏ bất kỳ phần mềm diệt virus khác trên máy tính trước khi cài đặt Avast nhé.

Link Tải Avast Internet Security Full mới nhất

File cài đặt: https://www.avast.com/download-thank-you.php?product=ISE

File License Key (Key bản quyền): https://www.fshare.vn/file/E7KYU5UKYWDS

Key Avast Internet Security 2021 mới nhất

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có nhiều thông tin hơn về phần mềm diệt Virus Avast 2021. Và dưới đây là một số key Avast Internet Security 2021 để giúp bạn kích hoạt phần mềm.

 • 8BS6EF-9N39FJ-5JL9RA
 • UHFDN3-97X5C2-4Z443S
 • CVMV5N-PWPDW2-4ML656
 • 3XJF5J-CLCHH2-4ZU4K2
 • BFQRLX-Y8LMBJ-4ZL442
 • VXTLE9-WPDM3J-4YU4K6
 • WMAQM6-F32H5J-4C46UJ
 • V82BGH-ZSFMEJ-4ZC4VE
 • 8BS6EF-9N39FJ-5JL9RA

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

Hướng dẫn nhập key bản quyền

Bước 1: Tải file kích hoạt và nhấn vào file đó để bắt đầu quá trình cài đặt. Nhấn Continue

avast-internet-security-1

Bước 2: Chọn I Agree và Đợi khoảng vài phút để phần mềm bắt đầu tiến hành cài đặt nhé.

avast-internet-security-2

Bước 3: Đến bước này là bạn đã cài đặt xong. Các bạn nhấn X để tắt phần mềm đi nhé sau đó ra ngoài màn hình desktop, nhấn vào icon phần mềm để mở lại.

Lưu ý: Đừng bấm nút Run First Scan, tốn thời gian scan lâu lắm.

avast-internet-security-3

Bước 4: Nhấn vào Menu > Chọn My licenses

avast-internet-security-4

Bước 5: Nhấn chọn Enter a valid activation code

avast-internet-security-5

Bước 6: Ở đây có 2 tùy chọn cho bạn nhập key. 1 là nhập key trực tiếp, 2 là key dạng file. Ở phần download mình có cung cấp 2 loại dạng key này luôn nhé.

 • Loại Key Trực Tiếp: các bạn chỉ cần copy dãy số active được chia sẻ ở trên và dán vào sau đó nhấn Enter là xong.
 • Loại Key Thông Qua File: Các bạn phải tải file key về, nhấn vào Use a license file. Xem tiếp bước dưới nhé.

avast-internet-security-6

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền bằng File License Key

Ở đây, mình hướng dẫn các bạn các bước tiếp theo sau khi click vào Use License Key

Bước 7: Chọn đến file key vừa tải về. Nhấn Open

avast-internet-security-7

Bạn sẽ thấy xuất hiện 1 thông báo kích hoạt thành công, click vào Continue để tiếp tục sử dụng các tính năng của phần mềm này.

avast-internet-security-8

Như vậy là đã xong, bạn đã có phần mềm Avast Internet Security full bản quyền sử dụng đến năm 2024. Có lẽ nhiều bạn sẽ chê là hơi ít, nhưng bạn có chắc là bạn sẽ dùng cái máy tính hiện tại đến lúc đó hay không?

Nếu có bất kỳ thắc mặc gì trong quá trình cài đặt và active, hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé.

Các tính năng của Avast Internet Security Full

Bảo vệ theo thời gian thực

Phần mềm diệt virus Avast Internet Security sử dụng các công cụ chống virus như Antivirus Pro, cho phép phần mềm bảo vệ theo thời gian thực và chế độ quét khác nhau cho cả máy tính của bạn và các thiết bị di động một các tốt nhất.

Một điều đặc biệt của hệ thống quét này là chế độ điều khiển thời gian, có thể quét hệ điều hành ngay trước khi khởi động để chắc chắn đã làm sạch các tập tin bị nhiễm độc hại ngay cả khi việc quét đó không mất quá nhiều thời gian.

Ngoài ra các mô-đun Firewall của phần mềm được xây dựng như một lá chắn chống lại tin tặc và bảo vệ những thông tin của người dùng chống lại các hành vi trộm cắp

Bảo vệ Email

Phần mềm diệt virus Avast Internet Security còn cung cấp tính năng bảo vệ email cho người dùng thông quá các mô-đun chống thư rác, một tính năng ngăn ngừa lừa đảo và ngặn chặn những email của người gửi không đáng tin cậy cho các máy chủ Outlook và POP3/IMAP.

Bảo vệ môi trường làm việc trên máy tính

Phần mềm này cung cấp tính năng bảo vệ an toàn tối đa cho môi trường làm việc của bạn trên máy tính thông qua các tính năng ảo hóa. Được sử dụng dưới cái tên “Sandbox” và đó là một nơi mà bạn có thể sử dụng để mở các ứng dụng hoặc các trang web mà bạn không tin tưởng.

Hơn nữa, tính năng SafeZone của phần mềm hoạt động như một không gian mua sắm trực tuyến và ngân hàng điện tử riêng biệt, để các giao dịch và hoạt động của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất đảm bảo các hoạt động đó không bị theo dõi. Khi sử dụng Avast! Internet Security bạn có thể yên tâm rằng máy tính của bạn và các hoạt động trực tuyến và xã hội của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất trong thời gian thực.

Lời kết

Trên đây là link download Avast Internet Security mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn, các bạn hãy nhanh tay down về và sử dụng nhé. Chúc bạn có được một phần mềm diệt virut đáng sử dụng.