Link Tải Bloody Roar 3 (Đấu Trường Thú 3) mới nhất hôm nay

Chia sẻ về các link tải game Bloody Roar 3 hay Đấu Trường Thú 3 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Monghaitac.vn. Bloody Roar 3 (Đấu Trường Thú 3) là một phiên bản khác của tựa game đối kháng rất nổi tiếng là đấu tường thú. So với phiên bản đấu trường thú 2, thì đây là phiên bản được nâng cấp khá nhiều. Và nó cũng là chủ đề trong bài viết hôm nay của Naruto 3D. Cùng theo dõi bài viết để lấy link download Bloody Roar 3 hay Đấu Trường Thú 3 Full miễn phí mới nhất nhé.

bloody-roar-3

Tổng quan về Bloody Roar 3 – Đấu Trường Thú 3

Bloody Roar 3 là một game đối kháng được phát triển vào năm 2000 bởi Eighting và Hudson Soft. Thời đó thì game điện tử trên Sony PlayStation 2 khá nổi tiếng. So với các phiên bản trước thì phiên bản thứ 3 này được đánh giá là nổi trội hơn hẵn về mặt thiết kế cũng như đồ họa âm thanh.

Về chiêu thức thì phiên bản này cập nhật khá nhiều, làm cho game thủ có cảm giác đánh khá phê với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp địa hình. Chiêu thức màu sắc hơn rất nhiều. Trong phiên bản này có khá nhiều update cực mới. Đặc biệt là về mặt đồ họa 3D tuyệt vời và bổ sung thêm những nhân vật mới Xion the Unborn, Kōryū và Uranus. Điều này làm tăng thêm sự mới lạ cho game cũng như cảm giác chinh phục thêm nhân vật mới.

Tải Game Bloody Roar 3 – Đấu trường thú 3 Full cho PC

Thôi không dài dòng nữa. Đi vào phần chính thôi. Bạn có thể download game đấu trường thú 3 qua liên kết bên dưới. Đây là link tốc độ cao Fshare, yên tâm là game mình đã test trước khi đưa lên cho các bạn rồi nhé. Sau khi download thì làm theo hướng dẫn bên dưới để chiến nhé.

Link Download: https://www.fshare.vn/file/SSBV9BHAQHZ9

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt đấu trường thú 3 Full

Game phiên bản Full Version chạy trên nền tảng PS2 do đó để chơi được tựa game này thì cần phải có trình giả lập. Mình đã tích hợp sẵn trong File download rồi. Các thao tác cài đặt hết sức đơn giản. Các bạn làm theo các bước dưới đây nhé.

Cài đặt giải lập PS2 chi tiết

Bước 1: Tiến hành giải nén File vừa tải về.

Bước 2: Vào chạy File có tên: pcsx2-r4600.exe ở trong thư mục PCSX2 0.9.8. Ví dụ mình giải nén ở ổ E: thì vào Folder E:\[Khiphach.vn]BloodyRoar3\[Khiphach.vn] Bloody Roar 3\PCSX2 0.9.8\PCSX2 0.9.8

Bước 3: Chọn Next để tiếp tục. Ở đây có một vài setting bạn để nguyên và chọn Next.

Bước 4: Bạn tiến hành bỏ dấu tích ở Use Default Setting đi và chọn đường dẫn đến Floder bios trong file vừa giải nén. Sau đó chọn vào Verison Europe v02.00 ngày 4/11/2004 nha.

Bước 5: Chọn vào Finish. Vậy là hoàn thành việc cài đặt giả lập PS2 rồi nhé. Tiếp theo làm gì thì xem ở dưới luôn nhá.

Cài đặt phím để chơi Bloody Roar 3

Tiếp theo là đến phần cài đặt phím nhé. Vào Config > Controllers (PAD) > Plugin Settings… để cài đặt. Và chuyển qua tab Pad 1 hoặc Pad 2 để chỉnh phím cho 2 người chơi nhé.

Tùy chỉnh nút sao cho phù hợp với bản thân nhất nhé. Hình ảnh dưới đây giải thích những phím điều khiển bạn cần chú ý.

Cách điều chỉnh phím: Bạn click vào một phím ở trong cửa sổ setting. Ví dụ mình click chuột vào Square (Nút vuông đấm) và sau đó nhấn chữ A trên bàn phím thì nó đã cài đặt nút vuông là chữ A rồi.

Hướng dẫn khởi chạy game đấu trường thú 3

Để chạy game bạn quay trở lại trình giả lập PS2. Chọn System > Boot CDVD (full). Sau đó chọn đường dẫn đến file Bloody Roar 3.bin trong thư mục giải nén. OK khởi chạy thôi!!

Lưu ý: Làm theo những bước cài đặt theo bên dưới cho lần đầu tiên khi khởi động game.

Bạn cứ vào bấm phím X X X (đã cài đặt ở trên). Để cho nó Setup ngôn ngữ, time Zone thôi không có gì quan trọng cả. Ok sau khi hoàn tất thì chiến game thôi.

Nếu như game không tự khởi động gặp màn hình đen thì bạn tiến hành tắt nó đi và khởi động lại giả lập PS2 và vào Game là OK.

Lời kết

Như vậy là trên đây Monghaitac.vn đã chia sẻ đến các bạn thêm một game trong seri đấu trường thú rồi. Bạn có thể tải game đấu trường thú 3 full miễn phí hoàn toàn. Nhớ rằng đây là phiên bản cho máy tính nhé. Nếu trong quá trình download hay cài đặt gặp bất cứ khó khăn nào thì cứ để lại Comment bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể.

Và đừng quên thường xuyên theo dõi Monghaitac.vn để có thể cập nhật thêm nhiều tựa game offline hay hơn nhé. Share bài viết để ủng hộ cho chúng tôi! Xin cảm ơn.

kubet