Cách Fix Lỗi Msvcr100.dll trên Windows Đảm bảo thành công

Msvcr100.dll là một lỗi rất phổ biến đối với các game thủ khi mở bất kì một file cài đặt game nào đó, ngoài ra đây còn là lỗi liên quan đến một số tệp tin của hệ điều hành Windows. Vì vậy trong bài viết hôm nay, Mộng Hải Tặc sẽ chia sẻ đến bạn cách fix lỗi Msvcr100.dll trên Windows đảm bảo thành công 100% và cách thực hiện cũng rất đơn giản. Theo dõi bài viết để biết nhé.

cach-fix-loi-msvcr100-dll

Lỗi Msvcp100.dll là gì? Nguyên nhân xuất hiện lỗi

Lỗi Msvcp100.dll có tên đầy đủ là “The Program can’t start because MSVCR100.DLL is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem”. Đây là một lỗi của hệ điều hành đang sử dụng. Nó làm cho một số file bị lỗi này không thể mở được.

Msvcr100.dll là một trong những File trong thư viện Microsoft® C Runtime được phát triển bởi Microsoft Corporation. Nó đảm nhiệm chức năng trong việc khởi chạy ứng dụng hệ thống.

Nguyên nhân chính khiến lỗi này xuất hiện ở Windows là do tập tin msvcr100.dll đang có vấn đề, có thể do bị mất hoặc tập tin msvcr100.dll vì lý do nào đó mà không tương thích với chương trình hoặc game dẫn đến lỗi và cũng có thể do virus phá hỏng tập msvcr100.dll này.

Cho dù thế nào đi nữa, bạn cũng phải tìm giải pháp để sửa lỗi ngày trên Windows nếu muốn chạy chương trình hoặc game offline cho PC. Và để khắc phục lỗi này thì cần phải làm gì? Rất đơn giản thôi, dưới đây mình sẽ đưa đến cho bạn 2 cách căn bản nhất có thể giải quyết cái lỗi này.

Cách 1: Cài đặt Microsoft Visual C++

Mình khuyến khích các bạn sử dụng cách này để khắc phục lỗi msvcr100.dll nha. Vì ở trong thư viện của Microsoft Visual C++ chứa rất nhiều file .dll mà bạn có thể cần đến để chơi game nữa đấy. Tốt hơn hết là cài đặt luôn cho đỡ mất công lỗi khác xảy ra cũng do thiếu file trong thư viện này.

Phải khẳng định rằng một điều là cách này hiệu quả đến 99%. Làm theo các bước bên dưới đây để có thể bye bye lỗi này nha.

Nếu anh em nào cài game dính lỗi này thì tìm ở trong folder đã cài đặt game có visual C++ đi kèm thì cài vào là hết nhé!!

Bước 1: Các bác tải bản cài đặt cho Win 32bit hoặc Win 64bit nha

Bước 2: Sau khi tải tiến hành chạy file cài đặt ha. Chọn I agree…. rồi nhấn Install thôi.

Nó hiển thị Setup Successfull là ok rồi đó. Nếu như cách trên đây vẫn không cải thiện được tình hình mà các bạn gặp phải thì cũng đừng quá lo lắng. Tiếp cách 2 dưới đây nha

Cách 2: Cập nhật File msvcr100.dll cho Windows

Cũng như cách một các bác cũng cần xác định máy của mình đang là win32 hay 64bit nha. Nhấn vào link tương ứng để tải msvcr100.dll nè: Win32bitWin64bit

Sai khi tải các bác chỉ cần giải nén file zip, sau đó copy file msvcr100.dll dán vào thư mục C:\Windows\System32 (có gì ghi đè luôn nha)

Lời kết

Vậy là trên mình đã chia sẻ đến các bạn 2 cách đơn giản để khắc phục lỗi msvcr100.dll trên Windows rồi nha. Nếu có thắc mắc gì thì các bạn cứ để lại bên dưới phần bình luận nhé, mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Chúc các bạn thành công nha và đừng quên theo dõi blog để cập nhật thêm nhiều tựa game hay nhé.

kubet