Tải ngay Game Dynasty Warriors 9 PC Full DLC xuất sắc nhất

Dynasty Warriors 9 là phiên bản mới nhất của tựa game Dynasty Warriors, thuộc dòng game hành động nói về đề tài Tam Quốc đình đám. Và đây cũng là tựa game chủ đề trong bài viết hôm nay của Mộng Hải Tặc. Theo dõi bài viết để lấy link download game mới nhất nhé. Cùng với hướng dẫn cài đặt chi tiết để trải nghiệm game được tốt nhất.

dynasty-warriors-9

Tổng quan về Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9 là tựa game hành động được phát hành vào ngày 13/2/2018 bởi nhà phân phối game nổi tiếng tại Nhật Bản là NPH Koei Tecmo. Đây cũng là phiên bản game Dynasty Warriors được ra mắt để kỷ niệm 20 năm ngày ra đời của dòng game này. Điểm đặc biệt ở đây là Dynasty Warriors 9 có cốt truyện thế giới mở hoàn chỉnh (chứ không còn bị giới hạn bởi các bản đồ riêng lẻ như trong các phiên bản cũ).

Nhiệm vụ trong Dynasty Warriors 9 bao gồm những nhiệm vụ quan trọng trong story và vô số các nhiệm vụ phụ nằm rải rác trên bản đồ. Các nhiệm vụ phụ này sẽ có ảnh hưởng tới nhiệm vụ của story và mối quan hệ giữa các nhân vật.

Trong trận chiến người chơi sẽ có những lựa chọn chiến thuật và phương thức tiếp cận chẳng hạn như tấn công trực diện, phục kích từ trên cao hay đột nhập vào ban đêm, tạo cảm giác như đang thực sự hóa thân vào các nhân vật thời Tam Quốc.

Thế giới trong game được thể hiện bằng nền đồ họa đẹp tuyệt vời, bao gồm nhiều môi trường và khí hậu khác nhau như vùng thảo nguyên phủ tuyết, rừng rậm, sa mạc… Đồng thời các địa danh nổi tiếng như thành Lạc Dương, Hổ Lao Quan, sông Hoàng Hà hay Tung Sơn cũng sẽ được thể hiện một cách chân thực nhất, tạo ra một thế giới mở hoành tráng và chính xác với thực tế.

Cấu hình để chiến game

Để chiến ngon game Dynasty Warriors 9 đỉnh cao này thì các bạn cũng cần có một cấu hình tương đối ổn đó. Cùng xem qua yêu cầu của nó nhé. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên rất chính xác nhé.

Cấu hình tối thiểu để chơi được game:

 • OS:Windows 7/8.1/10 64bit
 • Processor: Core i5 2400 or over
 • Memory: 6 GB RAM Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 or over
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 50GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất

 • OS: Windows 7/8.1/10 64bit
 • Processor: Core i7 3770 or over
 • Memory: 7 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 or over
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 50GB

Download Dynasty Warriors 9 PC Full link mới nhất

Bên dưới là link để tải game offline pc hay Dynasty Warriors 9 này mới nhất nhé.

Link tải game: https://www.fshare.vn/folder/FIY1YJKUCUYZ

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài Dynasty Warriors 9 trên PC

Giờ làm thêm vài bước cơ bản nữa là có ngay game Dynasty Warriors 9 để chiến rồi. Mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết bên dưới, anh em chỉ cần đọc và làm theo là được. Có phần nào không hiểu thì comment vô nha anh em.

Bước 1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] Dynasty.Warriors.9.iso này ra.

=> Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe.

=> Rồi sau đó chọn thư mục lưu game.

=> Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir.

=> Sau đó click và nút install để cài.

Bước 2: Anh em giải nén file update ra. Sau đó vào thư mục update và chạy file Setup.exe. Anh em nhớ chọn đường dẫn vào thư mục cài game ở bước 1. Tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. Bấm install để update.

Sẽ có 6 file update lận nha. Anh em chỉ cần cài theo thứ tự là được, các bước update giống nhau hết.

Bước 3: Mở game lên và chiến thôi nào!!!

Lời kết

Vậy là chỉ cần vài bước đơn giản bên trên của Naruto 3D, thì các bạn đã có thể chiến được con game siêu hay này rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Và các bạn nhớ theo dõi Naruto 3D thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.

kubet