Download Megaman X6 (Rockman X6) Full DLC Miễn Phí mới nhất

Megaman X6 có tên khác là Rockman X6 là một tựa game hành động nhập vai gắn liền với rất nhiều game thủ ở thế hệ 8x và đầu 9x. Và trong các bản Megaman thì đây là phiên bản được nhiều người chơi nhất. Vì vậy trong bài viết hôm nay, Mộng Hải Tặc sẽ chia sẻ tới bạn link download game Megaman X6 (Rockman X6) Full Miễn Phí mới nhất hiện nay. Cùng theo dõi bài viết nhé.

megaman-x6

Tổng quan về Megaman X6

Megaman X6 hay Rockman X6, là tựa gam thuộc Series game Megaman, một game hành động nhập vai khá nổi tiếng do Capcom phát hành. Game này được phát hành lần đầu tiên trên PlayStation tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 11 năm 2001 và sau đó được phát hành ở cả Bắc Mỹ và Châu Âu và trên toàn thế giới.

Cốt truyện của MegaMan X6 diễn ra trong thế kỷ 22, nơi con người và robot thông minh được gọi là “Reploids” sống chung với nhau. Trò chơi sau ngay sau sự kiện của Mega Man X5 trong đó hành tinh Trái đất bị tàn phá bởi một cuộc tấn công của lãnh đạo “Maverick” Sigma và nhân vật chính Zero đã hy sinh mạng sống của mình để cứu lấy nó.

Giống như các game trong quá khứ, Mega Man X6 là một platformer hành động, trong đó người chơi giải quyết một loạt các giai đoạn và thêm vũ khí độc đáo của mỗi boss vào kho vũ khí của X.

Cấu hình chơi Megaman X6

Với sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì có thể khẳng định rằng không máy tính PC, laptop nào mà không chơi được cả. Bên dưới đây là cấu hình yêu cầu để chơi game Mega Man X6 được, các bạn tham khảo qua:

  • CPU: Phù hợp với mọi CPU hiện nay
  • Card GPU: Phù hợp với mọi GPU hiện nay
  • RAM: tối thiểu 2G
  • OS: Win 7, Win 8 hoặc win 10 đều được nhé
  • Disk Space: tối thiểu 100MB

Game mình đã test trên máy chạy hệ điều hành Windows 8.1 32bit. Nên các bạn không phải thắc mắc là Win 8 có thể chơi được.

Download game Mega Man X6 Full cho PC

Tiếp đến là phần quan trọng nhất của cả bài đó chính là link tải game Mega Man X6 full cho Pc. Game được mình up lên Fshare.

Link download game: https://www.fshare.vn/file/MSVQTNJGEDEN

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game

Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống thì anh em giải nén Game và vào chơi thôi mà không cần làm gì nữa. Game này mình không viết hướng dẫn cài đặt vì nó đơn giản quá mà.

Bước 1: Tải file theo link đã chọn

Bước 2: Giải nén file bằng phần mềm giải nén chuyên dụng

Bước 3: Chạy file megamanx6.exe, tiến hành install.

Bước 4: Chiến thôi!!

Lời kết

Như vậy là trên đây Naruto 3D đã mang tới cho các bạn một tựa game của tuổi thơ rồi đó. Tải Megaman X6 Full cho PC về chiến và cảm nhận. Nếu gặp vấn đề gì thì cứ để lại comment bên dưới bài viết mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Đừng quên theo dõi chuyên mục Game Offline PC của Naruto 3D để không bỏ lỡ những tựa game hấp dẫn khác. Xin cảm ơn tất cả các bạn đã luôn ủng hộ chúng tôi.

kubet