Link Download Oxygen Not Included Việt Hóa Free mới nhất

Tổng hợp về link tải download game Oxygen Not Included Việt Hóa tốt nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của Monghaitac.vn. Oxygen Not Included là tựa game sinh tồn rất hay, hiện được rất nhiều game thủ tại Việt Nam lựa chọn để trải nghiệm. Và đây cũng là tựa game trong bài viết hôm nay của Monghaitac.vn. Cùng theo dõi bài viết để lấy link download game Oxygen Not Included Việt Hóa này miễn phí chất lượng nhất và mới nhất hiện nay nhé!

oxygen-not-included

Tổng quan về game Oxygen Not Included

Oxygen Not Included được phiên dịch ra tiếng anh là Sinh tồn ngoài không gian. Và đây là một tựa game mô phỏng một không gian ngoài hành tinh. Bạn sẽ cần phải làm chủ khoa học, vượt qua những dạng sống mới lạ và khai thác công nghệ vũ trụ đáng kinh ngạc để tồn tại, và có thể, phát triển.

Game này được phát triển bới Klei Entertainment và được Electronic Entertainment Expo 2016 phát hành vào năm 2017. Trò chơi không có cốt truyện cụ thể nhưng mục đích cơ bản của game vẫn là để sống sót. Khi bắt đầu một ván mới anh em sẽ được cấp cho 3 công dân đầu tiên.

Mỗi công dân sẽ có tên, các chỉ số và tính cách khác nhau. Các chỉ số này có khi là điểm mạnh cũng có thể là điểm yếu. Nó sẽ ảnh hưởng tới quá trình xây dựng thế giới của mình trong thiên thạch này.

Trong game anh em sẽ cần phải chế tạo các thiết bị cần thiết, tìm kiếm lương thực để có thể tồn tại. Cách tương tác với game cũng khá hay, anh em sẽ không ra lệnh cho từng nhân vật phải làm gì. Khi làm việc gì thì 3 công dân này sẽ cùng nhau làm. Chính các chỉ số của mỗi người sẽ ảnh hưởng đến việc anh em đang làm nhé.

Cấu hình yêu cầu để chơi Oxygen Not Included

Oxygen Not Included được làm theo phong cách đồ họa indie. Theo phong cách quen thuộc của nhà phát triển này nên cấu hình rất nhẹ nhé. Chắc là nhà phát triển chỉ tập trung vào trải nghiệm và gameplay thôi. Bên dưới đây là những thông số kỹ thuật từ Steam luôn nha, anh em tham khảo thử.

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chạy trên windows 64bit thôi nhé. Anh em nhớ check kĩ trước khi tải nhé.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

  • CPU: Dual Core 2 GHz
  • CPU SPEED: 1.7+ GHz or better
  • RAM: 4 GB RAM
  • OS: Windows 7 (64 bit) hoặc mới hơn.
  • VIDEO CARD: intel HD 4600 (AMD or NVIDIA equivalent)
  • FREE DISK SPACE: 2GB

Download Oxygen Not Included Việt Hóa Full

Để tải game offline Oxygen Not Included Việt Hóa full cho PC thì cực kì đơn giản nhé. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới.

Link download: https://www.fshare.vn/file/WNDIAIJUCW99

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Update 19/9/2020: Đã cập nhật thêm phiên bản mới nhất của Oxygen Note Included mới nhất v.42. Là phiên bản Việt hóa mới nhất.

Hướng dẫn cài đặt game

Sau khi anh em hoàn thành thì làm theo các bước bên dưới đây để có thể cài đặt Việt hóa cho tựa game Oxygen này nha.

Bước 1: Giải nén file vừa tải xuống. Anh em tiến hành Mount file iso bằng Ultraiso (Win 7), còn windowns 10 cứ click double để mở. Ngoài ra dùng winrar để giải nén vẫn được nha.

Bước 2: Chạy file setup.exe ở trong folder vừa mount ra. Tiến hành chọn đường dẫn cài đặt và tick vào ô Copy content of CODEX… như hình dưới và nhấn Install.

Bước 3: Sau khi hoàn tất bấm Finish và anh em giải nén file việt hóa ở nơi tải xuống. Copy 1 file và 1 folder ở trong đó dán vào folder đã cài đặt game (Đường dẫn lựa chọn ở bước 2.). Chạy file ONI_VietnameseLanguageSetup.exe là được.

Bước 4: Vào game thưởng thức thôi nào!!

Lời kết

Như vậy là trên đây là Monghaitac.vn đã giới thiệu xong tới các bạn game Oxygen Not Included Việt Hóa mới nhất rồi nhé. Trong quá trình tải và trải nghiệm game nếu có bất cứ thắc mắt hoặc khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nhé. Nhớ theo dõi chuyên mục Game Offline PC của Monghaitac.vn thường xuyên để không bỏ lỡ các tựa game chất nhất nha. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

kubet