Download Game Rimworld Việt Hóa Full Link mới nhất hiện tại

Rimworld Việt Hóa là một tựa game mô phỏng kết hợp giữa nhiều thể loại khác nhau như xây dựng, chiến thuật và sinh tồn. Điều này cho thấy răng đây là một tựa game offline hay rất đáng để trải nghiệm. Vì vậy trong bài viết hôm nay, Mộng Hải Tặc sẽ chia sẻ đến bạn link download Rimworld Việt Hóa full mới nhất hiện nay. Theo dõi bài viết để lấy link download nhé.

rimworld

Tổng quan về game Rimworld

Rimworld là một tựa game hay lạ thuộc thể loại game mô phỏng, kết hợp với sinh tồn và chiến thuật. Khi tham gia vào game Rim World thì các bạn có thể thỏa sức sáng tạo và làm bất cứ điều gì mà bạn thích để kiến tạo một thế giới của riêng mình.

Yếu tố xây dựng của RimWorld giống như game Minecraft vậy. Yếu tố sinh tồn và chiến thuật ở đây là để sống sót các bạn phải xây dựng căn cứ và bảo vệ các căn cứ khỏi các cuộc tấn công của các thế lực thù địch như quái vật hoặc là thiên tai.

Mức độ trâu bò của quân địch phụ thuộc vào độ khó của game và mức độ giàu có của căn cứ. Ở mức độ khó nhất, một căn cứ có thể gần như đồng thời chịu combo vài cái thiên tai nhân họa cùng một lúc. Game Rimworld không có cốt truyện chính, bạn là người tạo ra câu truyện cho game.

Trong Rimworld, bạn có toàn quyền quyết định định hướng của gameplay, bạn có thể tập trung xây base trên đất bằng hay trong núi, có thể lựa địa thế làm khu vực phòng thủ, có thể trồng ngô, lúa, hay thích trồng khoai, berries. Bạn có thể xây nhà theo đủ các cách bạn muốn, theo tạo hình bạn thích miễn là bạn đủ tài nguyên.

Cấu hình để chiến game

RimWorld full Việt hóa là một tựa game yêu cầu cấu hính không quá cao. Nên các bạn có thể yên tâm tải về và chiến thôi. Dưới đây là các yêu cầu cơ bản của game.

Yêu cầu tối thiểu của game

  • Hệ điều hành: Windows XP
  • Processor: Core 2 Duo
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: Intel HD Graphics 3000 with 384 MB of RAM
  • Storage: 500 MB available space

Cấu hình nên có để trải nghiệm tốt

  • Hệ điều hành: Win 7 32
  • Processor: Intel Core 2 Duo E4400 2.0GHz / AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4200+
  • Graphics: AMD Radeon X1900 GT or NVIDIA GeForce GT 340
  • System Memory: 2 GB RAM
  • Storage: 500 MB Hard drive space

Tải RimWorld Full Việt Hóa cho PC mới nhất

Lưu ý: Nhớ cài đặt các phần mềm Microsoft Visual C++ và Drirect X trước khi cài game nay và mọi game khác nhé. Để tải game các bạn ấn nhấn link bên dưới nhé.

Link Fshare: https://www.fshare.vn/file/MTZB8WN94GMJ

Hướng dẫn cài đặt game RimWorld full

Làm theo một vài bước bên dưới đây để có thể thưởng thức Rimiworld Full nha. Đơn giản thôi anh em nào làm quen rồi chắc không cần đọc đâu nhỉ :v

Bước 1: Sau khi tải xuống thì tiến hành giải nén File ra bằng winrar nha.

Bước 2: Tiếp tục giải nén 2 file rar có trong đó nữa. RimWorld.v1.0.2150 và Vietnamese KP

Bước 3: Vào folder Vietnamese KP copy nguyên cái thư mục tên Vietnamese và dán vào thư mục Languages của game. \RimWorld.v1.0.2150\Mods\Core\Languages

Bước 4: Vào game chuyển qua tiếng việt nha. Bấm vào choose laguage và chọn Vietnamese

Bước 5: Chiến thôi!!

Lời kết

Như vậy đến đây là chúng tôi đã chia sẻ đến bạn link download cũng như hướng dẫn cài đặt chi tiết game RimWorld Việt hóa Full rồi đó. Các bạn hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm nào. Nếu trong quá trình cài đặt và chơi có gặp trở ngại gì thì đừng ngần ngại comment ở đây nhé. Tụi mình sẽ hổ trợ tận tình nhất có thể hehe. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ chúng mình.